Tập huấn Tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe cho đối tượng Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh tại BVĐK Sa Đéc năm 2019


Lúc 04:06 ngày 19-07-2019

Tập huấn Tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe cho đối tượng Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh tại BVĐK Sa Đéc năm 2019

Tập huấn Tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe cho
đối tượng Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh tại BVĐK Sa Đéc năm 2019
 
Với sự hỗ trợ của Trường Cao Đẳng Y tế Đồng Tháp, ngày 17- 18/7/2019  Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã tổ chức 2 Lớp tập huấn chuyên đề “ Tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe” cho 296 viên chức là Điều dưỡng, NHS, KTV đang công tác tại bệnh viện.
 
    
Các học viên là Điều dưỡng, NHS, KTV đang tham dự lớp tập huấn.  
(Ảnh: Tổ viết tin bài)

Tại các buổi tập huấn Thạc sĩ Lê Thị Minh Tâm và CN Nguyễn Tiến Sĩ – Cán bộ giảng dạy Trường Cao Đẳng Y tế Đồng Tháp đã cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở lý luận, vai trò, vị trí; các phương pháp, phương tiện truyền thông giáo dục sức khỏe; các kỹ năng cơ bản trong truyền thông; cách lập kế hoạch, cách sử dụng tài liệu truyền thông. Đặc biệt là những kỹ năng tư vấn TT-GDSK cho người bệnh.
Ngoài ra các giảng viên còn cùng học viên thảo luận một số tình huống truyền thông, giúp các học viên ứng dụng vào thực tiễn để tư vấn cho người bệnh, giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp.

Ths Lê Thị Minh Tâm – giảng viên trường Cao đẳng y tế Đồng Tháp
đang giảng dạy cho học viên. (Ảnh: Tổ viết tin bài)
 
Thông qua lớp tập huấn đã giúp đội ngũ làm công tác điều dưỡng của BVĐK Sa đéc có thêm những kỹ năng cần thiết về truyền thông, giáo dục sức khỏe, kỹ năng về giao tiếp ứng xử với bệnh nhân và người nhà người bệnh, góp phần thực hiện tốt hơn cuộc vận động “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc trong thời gian tới..


Người đăng: Administrator
Tin cùng chuyên mục
BỆNH VIỆN ĐA KHOA SA ĐÉC
Địa chỉ: 153 Nguyễn Sinh Sắc, P. 2, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.861.919 - Fax: 0277.3863247
Email: bvdksadec.soyte@dongthap.gov.vn