Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc Ngày mới, Tinh thần mới, Phục vụ mới, Đoàn kết mới, Hài lòng mới, Hoàn thành mới
 

Hoạt động Đảng

Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2014 (xem chi tiết)

Ngày 14/11/2014 Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật.


Ngày 14 tháng 11 năm 2014, Bệnh viện ĐK Sa Đéc đã long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2014 với 28 đề tài nghiên cứu: trong đó có 11 đề tài điều trị, 07 đề tài điều dưỡng, 05 đề tài quản lý, 02 đề tài về kinh tế và 03 đề tài khảo sát.

Hội đồng khoa học đã nghiệm thu và xếp loại: Tốt: 01,khá:18, trung bình có 09 đề tài, và chọn các đề tài điển hình để báo cáo trong Hội nghị.

Đặc biệt Ban Giám đốc đã mời các Bệnh viện có mối quan hệ thân thiết trên lĩnh vực chỉ đạo tuyến và đề án 1816 tham gia báo cáo, cụ thể:
-   Tóm tắt hướng dẫn điều trị bệnh nhân rung nhĩ của AHA/ACC/HRS  năm 2013 của TS BS Phạm Hữu Văn  - Bệnh viện 115 TP HCM.
-   Nghiên cứu đặt điểm lâm sàng và kết quả điều trị viêm phúc mạc sau phẩu thuật bụng tại bệnh viện TP Cần Thơ  của Ths Bs Trần Hiếu Nhân CB - giảng ĐHYD Cần Thơ.
-   Kinh nghiệm 5 năm điều trị phẩu thuật triệt để ung thư đường mật vùng rốn gan từ 2008 – 2013 của Ths Bs Đỗ Hữu Liệt – Bệnh viện Chợ Rẩy TP HCM.
-  Khảo sát lâm sàng, CLS và kết quả điều trị vỡ gan trong chấn thương bụng kín tại bệnh viện Đa khoa TW cần Thơ của Bs CKII Nguyễn Văn Tống - Phó chủ nhiệm bộ môn ngoại - Trường ĐHYD Cần Thơ.

Với tính đa dạng của các đề tài đã góp phần giúp Hội nghị thêm sinh động, hấp dẫn, nhiều màu sắc trên các lĩnh vực điều trị của Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc và Bệnh viện tuyến trên, hướng đến mục tiêu phát triển, hợp tác giữa các Bệnh viện để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

 


 

Thanh Nhã