Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc Ngày mới, Tinh thần mới, Phục vụ mới, Đoàn kết mới, Hài lòng mới, Hoàn thành mới
 

Hoạt động Đoàn

Ngày 03/10/2014: Đoàn TN tổng vệ sinh Bệnh viện

Đoàn cơ sở BVĐK Sa Đéc tổng vệ sinh toàn Bệnh viện hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014 với chủ đề \"Hãy hành động vì một môi trường không có rác\".


Hưởng ứng ngày Ngày Môi trường thế giới 05/6/2014, “Hãy hành động vì một môi trường không rác” đó là chủ đề của Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014 tại Việt Nam được Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn, nhằm nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân trong các hoạt động chung của cộng đồng sẽ tác động lên toàn cầu, từ đó nâng cao nhận thức của cá nhân, của cộng đồng về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường toàn cầu..

Sáng ngày 04/10/2014, tại Khuôn viên Bệnh viện - Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2014. Đến tham dự có đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Đại diện Ban Giám đốc, Đại diện Ban Chấp hành cơ sở Bệnh viện và hơn 80 đoàn viên thanh niên tham dự.

Đồng chí Lê Trung Trí – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện đã phát động đến các chi đoàn và đoàn viên thanh niên hưởng ứng hoạt động ngày Môi trường Thế giới 5/6. Sau Lễ phát động, Đoàn chia thành 04 tổ chức thu nhặt rác ngoại cảnh, vét bùn mặt cống…trong khuôn bệnh viện. Không khí lao động sôi nổi, được bệnh nhân và thân nhân nuôi bệnh đồng tình hưởng ứng, cùng vệ sinh khoa phòng và làm cho bệnh viện sạch hơn.

Nội dung khác