Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc Ngày mới, Tinh thần mới, Phục vụ mới, Đoàn kết mới, Hài lòng mới, Hoàn thành mới
 

Tin tức & Sự kiện

Cơ hội và tiềm năng “ngày hội việc làm sinh viên” (19/4/2018)

Ngày 15/4 tại Trường Đại học Y dược Cần Thơ diễn ra ngày Hội chợ việc làm sinh viên. Đây là lần thứ 2 trường đại học cần thơ phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố cần thơ tổ chức với 32 đơn vị là các Sở ytế, Bệnh viện, Công ty dược thuộc khu vực ĐBSCL và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ tham dự.


Để tiếp cận và thu hút nguồn nhân lực Y tế trẻ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của tỉnh nhà, sáng ngày 15/4/2018, Phó chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Đồng Tháp ông Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo Sở y tế và đại diện lãnh đạo, cán bộ 09 bệnh viện trực thuộc sở y tế  Đồng Tháp tham gia hội chợ việc làm sinh viên có buổi giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với hơn 200 sinh viên Đồng Tháp đang theo học tại trường đại học Y dược cần thơ.

     Tìm hiểu và chia sẽ  những thông tin từ các bệnh viện với những chính sách đãi ngộ, cơ hội học tập, thu nhập tăng thêm, phụ cấp, tiền thưởng … tất cả đều được đảm bảo công bằng, dân chủ phù hợp với nhu cầu năng lực nghề nghiệp và sở trường của các em, tỉnh nhà luôn hoan nghiên và tạo điều kiện để các em yên tâm khi tham gia công tác tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

     Tại buổi giao lưu, gặp gỡ với các em sinh viên trong ngày hội việc làm lần này, Phó chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu nhấn mạnh, “ngày hội việc làm còn là cầu nối giúp sinh viên ngành khoa học sức khỏe có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm cơ hội việc làm, phù hợp với chuyên môn đúng chuyên ngành đào tạo”. Và đây cũng là nhu cầu và việc làm thiết thực, định hướng chiến lược phát triển tiềm năng của đội ngũ Y bác sĩ trong tương lai.

 

Nguyễn Hiền. TT-GDSK

Nội dung khác