Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc Ngày mới, Tinh thần mới, Phục vụ mới, Đoàn kết mới, Hài lòng mới, Hoàn thành mới
 

Hoạt động Chính quyền

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc vừa nhận tài trợ 01 chiếc xe cứu thương từ NH BIDV (30/5/2017)

Ngày 29/5/2017 Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc vừa dự Lễ bàn giao chiếc xe cứu thương chuyên dụng TOYOTA trị giá 1.190.000.000đ do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Sa Đéc tài trợ.


                 Đến dự buổi Lễ bàn giao có ông Huỳnh Văn Huệ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (đại diện bên nhận) và ông Đoàn Hữu Thảo – Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sa Đéc (đại diện bên giao).

                Tại buổi Lễ, Bs Giám đốc Huỳnh Văn Huệ đại diện CCVC Bệnh viện đã có phát biểu cảm xúc khi nhận được món quà, đây là sự chia xẻ của CCVC người lao động trong hệ thống ngân hàng BIDV với những khó khăn của đội ngũ Y Bác sĩ người bệnh, thể hiện tấm lòng mong muốn góp phần chung tay chia xẻ với Ngành y tế trong cải thiện cơ sở vật chất khám chữa bệnh, đây là tấm gương tiêu biểu trong công tác xã hội hóa, góp phần không nhỏ trong công tác nâng cao chất lượng điều trị bệnh và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

                Đại diện Bệnh viện, Bs Huỳnh Văn Huệ - Giám đốc Bệnh viện đã có lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CCVC Ngân hàng BIDV và hứa hẹn bảo quản, sử dụng xe đúng mục đích, hiệu quả nhất cho người bệnh.

Thanh Nhã

Nội dung khác