Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc Ngày mới, Tinh thần mới, Phục vụ mới, Đoàn kết mới, Hài lòng mới, Hoàn thành mới
 

Tin tức & Sự kiện

Nghệ sĩ hài Đăng Lưu qua đời: Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh (đăng: 10/4/2015)

(TNO) Những giọt nước mắt của người mẹ đã ngoài 70 tuổi khi nói về đứa con trai cứ nghèn nghẹn. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Đăng Lưu (tên thật là Đặng Đăng Lưu, 39 tuổi) đã để lại nỗi đau lớn cho người thân trong gia đình, đặc biệt với người mẹ già.


Nghệ sĩ hài Đăng Lưu sống cùng mẹ già và các chị ở một căn nhà trên đường Bình Giã thuộc quận Tân Bình, TP.HCM. Chiều 8.4, khi chúng tôi tìm đến nhà nghệ sĩ Đăng Lưu thì mọi người đưa tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng ở Bình Dương vẫn chưa về.
Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi sinh mạng của Đăng Lưu khi anh chỉ mới 39 tuổi. Những giọt nước mắt của người mẹ đã ngoài 70 tuổi khi nói về đứa con trai cứ nghèn nghẹn. Sự ra đi đột ngột của anh đã để lại nỗi đau lớn cho người thân trong gia đình, đặc biệt với người mẹ già. Nỗi đau mất chồng chưa nguôi thì nay bà lại chứng kiến sự ra đi đột ngột của người con trai duy nhất của mình.
Theo lời người thân Đăng Lưu thì bệnh của anh được phát hiện cách đây vài năm, cũng uống thuốc, cũng xạ trị nhưng đến nay thì không qua khỏi.
“Hằng ngày đi diễn về nó cũng ăn uống bình thường, sáng hôm trước đó hai chị em còn đi hát cùng nhau, thế mà tối đó nó gọi tôi và mọi người lên trăn trối….”, một người chị của nghệ sĩ Đăng Lưu cho biết.
Cũng theo lời người chị này thì Đăng Lưu là người sống hài hước, tình cảm. Ở những giây phút cuối đời bên người thân và đồng nghiệp anh vẫn còn muốn được nghe lời ru của mẹ.
Nam diễn viên Thanh Bình cùng nghệ sĩ hài Đăng Lưu (phải) - Ảnh: FB Thanh Bình

 

Nội dung khác